catch;catch.vn

Liên hệ với catch.vn

Sự ra đời của Catch.vn

Mục tiêu ra đời của CATCH.VN là mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao cho cộng đồng với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn. Đối tác CATCH.VN hướng đến là những thương hiệu lớn, những công ty uy tín, những sản phẩm/dịch vụ chất lượng có giá trị thiết thực với người tiêu dùng.

Mỗi sản phẩm/dịch vụ xuất hiện trên CATCH.VN với mức giá hấp dẫn đều phải qua sự kiểm định khắt khe của đội ngũ thu mua hàng và pháp chế nhiều kinh nghiệm, giúp khách hàng có thể yên tâm chọn lựa những sản phẩm/dịch vụ được CATCH.VN giới thiệu mỗi ngày.

Tại sao nên Đến với CATCH.VN? Quý khách sẽ có những trải nghiệm mua sắm vô cùng thú vị! Nhanh tay chớp lấy cơ hội mua hang giá rẻ mà chất – Catch it now!

Duyệt web dễ dàng và bố cục gọn gàng

Tiêu chí của CATCH.VN là làm đơn giản hóa việc mua sắm của quý khách mà vẫn đạt được hiệu quả và sự hài lòng cao nhất. Do vậy, giao diện của website cũng được thiết kế thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Dù quý khách lần đầu đến với cửa hàng trực tuyến CATCH.VN hay đang tìm kiếm sản phẩm, CATCH.VN sẽ có từng bước hướng dẫn để quý khách có thể hoàn tất việc mua hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Catch.vn và Thủy Lâm Ngân: Exocomets

Với sự kết hợp giữa hai sàn Thương mai điện tử B2B Thủy Lâm Ngân: Exocomets và B2C Catch, chúng tôi cam kết đem những sản phẩm an toàn, đáng tin cậy từ những đối tác đã qua xác thực về điều kiện kinh doanh, an toàn thực phẩm và các chứng nhận được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước cấp, Catch.vn sẽ là nơi giao thương tuyệt vời giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, đem những giá trị cao cấp quảng bá rộng rãi đến công chúng.

Thông tin về Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY LÂM NGÂN

Giấy CNĐKKD: 0314291688 - Ngày cấp: 16/03/2017, được sửa đổi lần thứ 5 ngày 22/01/2019

Cơ quan cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tầng 16, 29 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: support@catch.vn

Hot Line: (+84)28 66 8315 99

Gửi thông tin liên hệ

*
*
*
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn