catch;catch.vn

Airinum

VỀ CHÚNG TÔI

Vào mùa thu năm 2014, đồng sáng lập Alexander đã chuyển từ Thụy Điển đến Ấn Độ. Con người, mùi hương và thức ăn đã tạo ra một cuộc sống đầy màu sắc độc đáo, nhưng có điều gì đó khiến anh gặp rắc rối. Bệnh hen suyễn đã qua lâu của anh đã bắt đầu quay trở lại kể từ khi chuyển đến Ấn Độ. Anh nhận ra mình đang trở thành nạn nhân khác của ô nhiễm không khí.

Sau khi tìm kiếm một phương tiện để bảo vệ bản thân, Alex thấy rằng đeo mặt nạ thở chống ô nhiễm là cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, thật ngạc nhiên, hầu hết các mặt nạ trên thị trường là rất cơ bản và không hoàn hảo trong xây dựng của họ. Thiết kế của họ là nguyên thủy, gợi nhớ đến những chiếc mặt nạ được đeo bởi các nha sĩ hoặc thợ mỏ. Không phải cái gì bạn muốn mặc hàng ngày.

Trở về từ châu Á, Alexander đã thảo luận vấn đề này với người bạn cũ Fredrik. Sống ở Thụy Điển, không khí trong lành là điều mà cả hai đều coi là điều hiển nhiên. Bây giờ, nhận ra rằng mọi người đều có thể hít thở không khí Scandinavia sạch sẽ và trong lành, họ quyết định làm gì đó với nó. Và ngày hôm sau Airinum ra đời.

HOW WE GOT HERE

In the fall of 2014, co-founder Alexander moved from Sweden to India. The people, the scents and the food created a life that was uniquely colourful, but there was something that troubled him. His long-gone asthma had started to come back since moving to India. He realized he was becoming another victim of air pollution.

After searching for a means to protect himself, Alex found that wearing an anti-pollution breathing mask was the most effective way. To his surprise, however, most of the masks on the market were very basic and far from perfect in their construction. Their designs were primitive, reminiscent of the masks worn by dentists or miners. Not something you would want to wear everyday.

Coming back from Asia, Alexander discussed this problem with his old friend Fredrik. Living in Sweden, clean air was something they both took for granted. Now, realizing that everyone can’t breathe clean and healthy Scandinavian air, they decided to do something about it., and the next day Airinum was born.

 

 

NỀN TẢNG CỦA CHÚNG TÔI

Airinum tìm cách biến thế giới thành nơi mọi người có thể sống cuộc sống hạnh phúc và khỏe mạnh hơn bằng cách hít thở không khí tốt hơn. Để đạt được tầm nhìn này, chúng tôi cố gắng trao quyền cho các cá nhân hít thở không khí sạch thông qua các sản phẩm sáng tạo và bằng cách nâng cao nhận thức về chất lượng không khí.

Với sự liên kết với bạch kim, một trong những kim loại cao cấp và mạnh nhất trên thế giới, Airinum là sự hợp nhất giữa "air", và "inum", biểu thị chất lượng cao nhất của không khí tinh khiết.

OUR FOUNDATION

Airinum seeks to make the world a place where people can live happier and healthier lives by breathing better air. To achieve this vision, we strive to empower individuals to breathe clean air through innovative products and by raising awareness about air quality.

With associations to platinum, which is one of the most premium and strongest metals in the world, Airinum is a merger between ‘air’ and ‘inum’, signifying the highest quality of pure air.

 

 

THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Sống đúng với di sản của chúng tôi, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế ở Thụy Điển. Một nơi được công nhận trên toàn cầu vì thiên nhiên tươi đẹp, sự sáng tạo của doanh nhân và cư dân có ý thức về sức khỏe.

Từ ý tưởng đầu tiên, đến mô hình cuối cùng, chúng tôi tìm cách đưa di sản Thụy Điển này vào cuộc sống. Bằng cách hợp tác với một số nghệ sĩ, nhà sáng tạo và nhà tạo mẫu tài năng nhất, chúng tôi đặt mục tiêu luôn thách thức hiện trạng và đưa ra các sản phẩm mới giao thoa chức năng và thiết kế, phục vụ cho người dân thành thị trên toàn thế giới.

OUR DESIGNERS

Staying true to our heritage, all our products are designed in Sweden. A place globally acknowledged for its beautiful nature, entrepreneurial creativity and health-conscious inhabitants.

From the first idea, to the final pattern we seek to bring this Swedish heritage to life. By partnering up with some of the most talented artist, creators and pattern makers there are, we aim to always challenge the status quo and bring out new products that intersect functionality and design, catered to urban citizens all over the world.

 

 

VẬT LIỆU KHÔNG KHÍ

Hơi thở là một trong số ít những điều mà tất cả mọi người trên hành tinh này làm mọi lúc. Nhưng hơi thở cũng là thứ chúng ta biết rất ít. Chúng tôi hít thở 20.000 mỗi ngày. Đó là điều cần thiết cho sự sống còn của tất cả chúng ta. Nhưng nó có thể nhiều hơn thế. Không khí chất lượng cao hãy để các vận động viên hàng đầu thể hiện hết sức mình, điều đó cho phép chúng tôi khám phá độ sâu mới của đại dương và trao quyền cho cơ thể chúng ta thực hiện với công suất tối đa.

Mặt khác, khi chúng ta hít thở không khí kém chất lượng, nó có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta, góp phần gây ra bệnh hen suyễn, các bệnh về đường hô hấp, ung thư, đột quỵ và nhiều bệnh khó chịu hơn. Ở mức tồi tệ nhất, việc tiếp xúc nhiều lần với không khí ô nhiễm thậm chí có thể gây tử vong. Trên thực tế, 7 triệu người chết hàng năm do chất lượng không khí kém. Chúng tôi thấy điều này không thể chấp nhận được.

AIR MATTERS

Breathing is one of the few things that everyone on the planet does, all the time. But breathing is also something we know very little about. We take 20,000 breaths every day. It is essential to the survival of all of us. But it can be more than that. High quality air let's top athletes perform at their very best, it enables us to explore new depths of the ocean and empowers our bodies to perform at maximum capacity.

On the other hand, when we breathe bad quality air, it can severely damage our health, contributing to asthma, respiratory diseases, cancer, strokes and many more nasty diseases. At its worst, repeated exposure to polluted air can even kill. In fact, 7 million people die annually as a result of poor air quality. We find this unacceptable.

 

 

ĐỔI MỚI NHẬN ĐƯỢC

Mặc dù chưa được bao lâu kể từ khi thành lập, chúng tôi tự hào và khiêm tốn trước mọi sự chú ý mà chúng tôi đã có. Nổi bật trên các phương tiện truyền thông như Vogue, Highsnobiety, GQ, BBC, CNN, The Guardian, PSFK và Fastcompany để kể tên một vài người.

Cho rằng sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, Mặt nạ không khí đô thị, cũng đã được đeo bởi một số người có ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới như Big Sean, Yesung Super Junior, Lin Yun, Zhang Yishan, Bea Hayden, Danson Tang và nhiều hơn nữa, chúng tôi Tôi rất vui mừng được tiếp tục đổi mới và nâng tầm trong nhiều năm tới.

INNOVATION GETS ATTENTION

Even though it's not been long since our inception, we're proud and humble towards all the attention we've got already. Featured in media such as Vogue, Highsnobiety, GQ, BBC, CNN, The Guardian, PSFK and Fastcompany to name a few.

Given that our first product, the Urban Air Mask, also have been worn by some of the biggest influencers across the whole world such as Big Sean, Yesung Super Junior, Lin Yun, Zhang Yishan, Bea Hayden, Danson Tang and many more, we're excited to continue to innovate and raise the bar many years to come.

 


THE STORY OF AIRINUM AND OUR VISION AHEAD

Sản phẩm của Airinum Có 30 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn