catch;catch.vn

Christian Lenart

Christian Lenart– một trong những dòng mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên hàng đầu tại Pháp, đã có mặt tại Hoa Kỳ năm 2014 và được chính thức phân phối tại Việt Nam năm 2015 bởi SAGEN., JSC – Là công ty phân phối độc quyền và là đại diện cho thương hiệu Christian Lenart tại Việt Nam.. Sự kiện này đánh dấu bước khởi đầu mới giúp người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận các sản phẩm chất lượng đến từ Pháp.

Christian Lenart hiện đã có mặt tại 24 nước trên thế giới và nổi bật tại thị trường Mỹ với nước chiết xuất từ hoa cam – Toner Oranger.  

Tại Christian Lenart , chúng tôi tin rằng tác dụng của tinh chất từ thiên nhiên là nền tảng bền vững nhất đối với sự cân bằng cơ thể và sức khỏe làn da.

CHRISTIAN LENART … ĐIỀU KỲ DIỆU BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

Thương hiệu Christian Lenart mang tên nhà sinh vật học đầy tài năng những năm đầu của thế kỷ XX.  Kế thừa sự thông minh và sáng tạo từ cha mình, vốn là một chuyên gia nổi tiếng trong ngành chiết xuất của nước Pháp thời bấy giờ.

Cùng với sự hăng say lao động và tình yêu thiên nhiên của mình, Christian Lenart đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những học thuyết đáng tin cậy về những tác động của yếu tố tự nhiên đến việc chăm sóc sức khỏe cũng như làm đẹp cho con người. Và những nghiên cứu của ông đã tạo những cơ sở đầu tiên để thế giới khoa học thế kỉ XX thừa nhận học thuyết: ” Tác dụng của tinh chất thiên nhiên đối với sự cân bằng cơ thể”.

BÍ QUYẾT HƠN 100 NĂM CỦA NGƯỜI PHÁP

Trải qua hơn 100 để nghiên cứu và phát triển với các công thức ngày càng hoàn thiện hơn, Christian Lenart vẫn giữ được nét đặc trưng của thương hiệu với những sản phẩm tinh khiết cao, chứa tinh chất từ hoa và quả mọng mang hương thơm thiên nhiên và công dụng riêng biệt của từng chiết xuất trong mỗi sản phẩm, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.

SỨ MỆNH

Christian Lenart Việt Nam sẽ hoàn thành nhiệm vụ mang tinh chất tinh khiết từ thiên nhiên chăm sóc làn da phụ nữ trên toàn thế giới. Đưa thương hiệu Christian Leanrt phát triển bền vững

PHƯƠNG CHÂM SẢN XUẤT

Với công thức đặc trưng truyền thống bằng những chiết xuất từ các loài hoa và quả của mình, Christian Lenart đã sử dụng nguyên lý chưng cất hơi nước cổ điển, giúp lớp tinh dầu được phân tách một cách hoàn hảo và đảm bảo sự tinh khiết cao nhất cho sản phẩm.

SẮC XANH TRUYỀN THỐNG TRONG CHAI THỦY TINH

Sản phẩm đầu tiên chiết xuất từ những cánh hoa hồng Centifolia, được đóng trong những lọ thủy tinh màu xanh mà Christian Lenart nhặt được từ phòng thí nghiệm của cha mình. Và sắc xanh truyền thống đó được lưu giữ qua nhiều thế hệ, tạo nên nét đặc trưng riêng và độc đáo của sản phẩm cho đên ngày nay.

Sắc xanh đậm màu giúp cho sản phẩm tránh được sự ảnh hưởng của tia UV và chai thủy tinh là nét hoàn thiện cuối cùng để sản phẩm có thể bảo toàn được chất lượng theo thời gian.

Sản phẩm của Christian Lenart Có 24 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn