catch;catch.vn

Fascinelle

FASCINELLE- Đại Sứ Dầu Gội Của Sự Thành Đạt
Sự Quyến Rũ Tinh Tế Tạo Nên Đẳng Cấp Một Doanh Nhân Chính Hiệu.
 
FASCINELLE – là thương hiệu chăm sóc tóc thuộc top 5 thương hiệu dầu gội uy tín nhất của Italy.
 
Thời trang cho Doanh nhân: Đẳng cấp cần xứng tầm
"Cái Răng cái Tóc là góc con người" đặt biệt với giới doanh nhân, chuyện ăn mặc lại là vấn đề quan trọng. Cái đẹp trong trang phục phải là sự lịch lãm theo phong cách riêng của họ, toát lên sự tin cậy và thiết lập các mối quan hệ qua lần đầu tiên gặp gỡ.
 
Mái tóc đẹp, quyến rũ và khoác lên người bộ trang phục phù hợp, thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, họ dễ dàng có được sự tự tin cũng như chiếm được sự tin cậy từ đối tác.
Dù ngoại hình không là thước đo giá trị và sự thành đạt của các doanh nhân song thông qua ngoại hình, người khác cũng có thể đánh giá doanh nhân ấy đang ở “tầm” và “đẳng” nào.
Đầu tư vào vẻ bề ngoài không chỉ ở trang phục mà ở " một mái tóc quyến rũ", một phần giúp các doanh nhân đến gần với thành công hơn.
 
Những dòng sản phẩm về tóc của FASCINELLE đều có giá trị cốt lõi chung là 100% “Made in Italy” từ các nguyên liệu, thành phần, tinh chất đều chiết xuất từ thiên nhiên cho đến khâu đóng gói đều xuất xứ từ Italy. Điểm khác biệt nữa mà FASCINELLE tự hào là công ty đã có tem chống giả nên không sợ hàng nhái và tình trạng gây khô xơ, hư tổn về tóc sau gội như những dòng dầu gội khác. Bộ sưu 7 loại dầu gội cho các vấn đề về tóc kết hợp với kem ủ dưỡng cao cấp và Serum tinh chất tạo nên sự thoải mái cho tóc, cũng như tính thời trang của tóc trong việc làm đẹp khi công tác của các doanh nhân.
Sản phẩm của Fascinelle Có 21 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn