catch;catch.vn

Miccosmo

White Label dòng sản phẩm của nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Osaka là Miccosmo với kinh nghiệm trên 30 năm.


Miccosmo chỉ tập trung sản xuất dòng sản phẩm giá rẻ với 10 thương hiệu mỹ phẩm đang được đông đảo chị em phụ nữ trên toàn thế giới yêu thích trong đó có cả Việt Nam như White Label, B3, Beppin Body, Okalab, Hurry Harry…

Đặc tính đã tạo nên thương hiệu Miccosmo nổi tiếng như ngày hôm nay chính là giá cả hợp lý, chất lượng hiệu quả, an toàn tuyệt đối và bao bì đặc biệt.

White Label, B3 hay Okalab cũng không nằm ngoài những tiêu chuẩn ấy nên dễ dàng chiếm được sự tin tưởng và lòng trung thành của hàng ngàn phái đẹp nước bản địa nói riêng và phụ nữa trên toàn cầu nói chung.

Bên cạnh những ưu điểm chung đó, mỗi thương hiệu có thể trụ vững trong thị trường mỹ phẩm cạnh tranh khốc liệt như hiện nay là nhờ vào thế mạnh riêng. Trong đó, White Label nổi bật với các dòng sản phẩm: kem dưỡng trắng da mặt, kem trang điểm, sữa dưỡng thể, mặt nạ trắng da… đều được đặc chế từ tinh chất Placenta (nhau thai), hoàn toàn không sử dụng hương liệu, màu nhân tạo, paraben, dầu khoáng, chất hấp thụ tia tử ngoại, alcohol... nên không gây hiện tượng kích ứng, thích hợp với mọi loại da ngay cả da nhạy cảm khó tính.

Sản phẩm của Miccosmo Có 30 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn