catch;catch.vn

Scentuals

Sau những thành công tại thị trường Canada, Mỹ, Singapore… Scentuals Body Care  100% thiên nhiên tiếp tục xây dựng thị trường tại Việt Nam với mục tiêu "Mang lại sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất" cho người tiêu dùng tại Việt Nam.

Chủ Tịch Tập Đoàn bà Mai Mowrey, với sự đam mê và nhiệt huyết bà đã không ngừng tìm tòi và luôn nâng cao chất lượng trong từng sản phẩm.

 Với tình yêu thương dành cho anh trai đang điều trị căn bệnh ung thư, cần được chăm sóc da thật tốt để vơi bớt phần nào đau đớn do căn bệnh mang lại. Bà đã cố gắng tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc cơ thể từ thiên nhiên vì khi sử dụng chúng, da của anh bà không bị kích ứng với những hóa chất độc hại. Sau một thời gian dài, như một cơ duyên đưa bà tìm đến công ty nhỏ tại địa phương, nơi sản xuất ra những sản phẩm mà bà mong muốn. Bà đã thử dùng tất cả sản phẩm và kết quả như bà hằng mong đợi. Và bà đã quyết định mua lại công ty  đó, cùng với công thức cơ bản để tạo nên một Scentuals Body Care của ngày hôm nay.

Nguồn Gốc Sản Phẩm

Tại Scentuals, chúng tôi sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới - tinh dầu nguyên chất, loại dầu nền ép lạnh, các loại bơ tốt nhất, thực vật và thảo dược hữu cơ. Tất cả các sản phẩm chăm sóc cá nhân của chúng tôi là chất lượng tốt nhất và được làm bằng thủ công tại Coquitlam, BC theo lô nhỏ. Sản phẩm của chúng tôi không bao giờ được thử nghiệm trên động vật và là Eco-Friendly. Khi bạn sử dụng các sản phẩm chính là cách bạn thể hiện sự tôn trọng đối với cơ thể của bạn, sức khỏe của bạn và môi trường.

Mục tiêu của chúng tôi tại Scentuals là cung cấp chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng, các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất nhằm nuôi dưỡng cơ thể và làm tăng vẻ đẹp của làn da một cách bền vững.

Nhà Máy Tại Canada.

Tất cả sản phẩm được sản xuất tại chính nhà máy của Cty Scentuals được đặt tại Coquitlam, BC. Nhiều đối thủ cạnh tranh đã thuê sản xuất bên ngoài để cắt giảm chi phí nhưng chúng tôi yêu chính sản phẩm của mình làm ra vì nó được làm từ sự đam mê và sang tạo. Tất cả sản phẩm được làm bằng tay theo dạng dây chuyền cho từng đợt nhỏ để đảm bảo tính an toàn và độ tươi mới khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất theo qui trình khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn sản xuất của Canada và mong muốn đem lại sản phẩm làm hài lòng quí khách hàng.

Cam Kết Về Nguyên Liệu Sản Xuất.

Mỗi ngày Nhóm R&D luôn nghiên cứu để cải tiến sản phẩm làm hoàn thiện hơn khi đưa ra thị trường, họ làm bằng sự đam mê và trách nhiệm nghiên cứu các thành phần cân bằng độ ẩm và sạch da trong kết hợp từ các nguyên liệu thiên nhiên để cho ra sản phẩm tối ưu nhất. Sản phẩm biết rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ tốt hơn khi bạn sử dụng vì chúng tương thích với da và không gây kích ứng khi sử dụng. Scentuasl Body Care cam kết tất cả các nguyên liệu sử dụng đều có nguồn gốc hữu cơ và hoàn toàn thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Thành Phần Được Công Bố.

Các thành nguyên liệu được bộ phận giám định kiểm tra nghiêm ngặt khi đưa vào sản xuất phải được đảm bảo 100% thiên nhiên từ hữu cơ. Với sự chọn lựa và kết hợp các nguyên liệu cho ra sản phẩm tốt nhất với quan điểm vì sức khỏe và môi trường, Sản phẩm của Scentuals sản xuất cam kết không sử dụng bất kỳ hóa chất nào. Với công thức bào chế riêng từ các nguyên liệu được chọn lọc sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi sử dụng .

Sản phẩm của Scentuals Có 127 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn