catch;catch.vn

Sulily

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI:
Shoe Houzz là trang web chuyên giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm giày được gia công trong nước. Chúng tôi am hiểu về những đôi giày, sống đam mê giày, yêu thích chúng - và hơn hết chúng tôi hiểu được những yêu cầu và mong muốn về giày từ khách hàng.

Thương hiệu Sulily đã được tạo ra theo trường phái đơn giản và trên cảm hứng từ những gót giày nhọn huyền thoại đầy mê hoặc và quyền lực - tôn vinh vẻ nữ tính và mang lại cho khách hàng cái họ cần để đẹp và tự tin mỗi ngày.

Chúng tôi tin là nếu bạn sở hữu một vài đôi giày đúng ý mình thì vẫn hay hơn là sở hữu 25 đôi nhưng không phù hợp với mình.

Chúng tôi đã cùng hợp tác và thiết lập quan hệ lâu dài ổn định với những cơ sở sản xuất uy tín nhất trong thành phố. Chúng tôi làm việc với nhau mỗi ngày để đảm bảo hai yếu tố quan trọng là các mẫu thiết kế và chất lượng bền của từng sản phẩm.

DỊCH VỤ & CHẤT LƯỢNG
Mua sắm là một trải nghiệm sống. Chúng tôi quan tâm đến từng chi tiết trong các sản phẩm để đảm bảo cho khách hàng của mình chất lượng, dịch vụ và mẫu mã họ mong đợi.

- Chúng tôi mang đến cho khách hàng cách để tự trải nghiệm hình ảnh mới của chính mình, và tự tin trong từng bước chân.
- Chúng tôi chuyển hàng đến tận tay khách hàng.
- Chúng tôi hoàn tiền lại nếu khách hàng thay đổi quyết định - vì bất cứ lý do gì.
- Chúng tôi lắng nghe và học hỏi để làm khách hàng hài lòng với việc mua hàng tại Shoe Houzz.

BỘC TẢ BẢN THÂN
Phong cách và thời trang là những công cụ tối ưu để tự diễn tả và thể hiện bản thân.

Phong cách của chúng tôi là đơn giản mà tinh tế. Chắc chắn bạn sẽ tìm được đôi giày phù hợp với vẻ tinh tế giản dị nhưng không kém phần bảnh bao của bạn - từ văn phòng đến thẳng các buổi tiệc đêm.

Sản phẩm của Sulily Có 67 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn