catch;catch.vn

The Bakery

Có quá nhiều nguyên nhân gây ra việc bong tróc, khô môi, thô ráp và rất khó chịu khi sờ vào. Một đôi môi hồng hào là minh chứng cho việc nó được chăm sóc và bảo vệ kỹ càng, nếu bạn tin dùng Son dưỡng môi The Bakery Born To Be Baby Lip Essence bạn sẽ không bao giờ phải hối hận đâu.
Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những tác dụng bất ngờ từ Son dưỡng môi The Bakery

Phục hồi tế bào da mới nhanh chóng:  Da môi lúc nào cũng nhạy cảm và mỏng hơn da mặt, nếu bạn đang bị nứt nẻ và khô môi, sử dụng son dưỡng môi Beauty Buffet đảm bảo da được cung cấp độ ẩm đầy đủ để da nhanh lành hơn.
Hạn chế bong tróc, nứt nẻ và khô môi:  Nắng nóng gay gắt mùa hè và cả thời tiết hanh khô trong mùa đông thường dẫn đến môi nứt nẻ và khô, vì vậy sử dụng son dưỡng là cần thiết giúp bảo vệ môi khỏi tác động từ thời tiết.
Giúp đôi môi luôn hồng hào, duy trì vẻ trẻ trung và tươi tắn:  Một đôi môi căng mọng hồng hào thực sự là điều tuyệt vời giúp bạn duy trì nét đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng
Bảo vệ môi khỏi tác động của tia UV:  vì có chứa SPF nên có thể hạn chế tối đa tình trạng thâm môi và bong tróc của bạn.

Sản phẩm của The Bakery Có 1 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn