catch;catch.vn

Touch in SOL

Luôn luôn thú vị, mãi mãi độc đáo, và các sản phẩm hoàn toàn thiết thực, truyền niềm vui và hoạt động vào thói quen hàng ngày của bạn. Làm đẹp không bao giờ nên nhàm chán và bạn cũng không nên!

Always exciting, forever unique, and yet totally practical products that infuse fun and function into your daily routine. Beauty should never be boring and neither should you!

Touch In Sol được tạo ra và thành lập tại Seoul, Hàn Quốc và bắt đầu mong muốn làm nổi bật năng lượng và tính chất nghệ thuật của thành phố. (Và tất cả các xu hướng bắt đầu từ đó.) Người sáng lập của chúng tôi, Sean K Lim, liên tục để mắt đến những thành phần và ý tưởng sáng tạo nào là bước tiếp theo của Touch In Sol và thế giới làm đẹp nói chung, giữ thương hiệu luôn đi đầu của đổi mới sắc đẹp.

Touch In Sol was created and founded in Seoul, South Korea, and began out of a desire to highlight the energy and artistic nature of the city. (And all of the trends that start there.) Our founder, Sean K Lim, constantly has his eye on what innovative ingredients and ideas are the next step for Touch In Sol, and the beauty world in general, keeping the brand at the forefront of beauty innovation.

 

 

Sean và Touch in Sol di chuyển với tốc độ của cái đẹp. Lưu ý bên lề, nhưng bạn cần biết rằng Sean Sean là siêu tay và khăng khăng thử tự mình thử từng sản phẩm để kiểm tra kết cấu, độ bóng, giao hàng và chất lượng, từ sữa rửa mặt đến kem che khuyết điểm, kem dưỡng ẩm cho đến mascara.

Sean, and Touch in Sol move at the speed of beauty. Side note, but you need to know…Sean is super hands-on and insists on trying every single product himself to test for texture, shade, delivery and quality, from cleansers to concealers, moisturizers to mascaras.

Đối với những người nghiện sản phẩm ngại những thương hiệu nghiêm túc và đầu tư nghiêm túc, Touch In Sol là một sự thay đổi đáng hoan nghênh, tạo ra vẻ đẹp nghiêm túc, nhưng từ chối quá nghiêm túc. Điều này có nghĩa là thương hiệu tập trung vào các sản phẩm thú vị, giá cả phải chăng dành cho các cô gái khi di chuyển. Thương hiệu này sản xuất mọi thứ, từ chăm sóc da đến mỹ phẩm, tất cả đều sử dụng các thành phần tự nhiên + thực vật - bạn đã giành được bất cứ thứ gì trong danh sách không có ở đây.

For product junkies who shy away from serious brands and serious investment, Touch In Sol is a welcome change of pace, creating serious beauty, but refusing to take itself too seriously. This means the brand focuses on fun, affordable products that are made for girls on the go. The brand produces everything from skincare to cosmetics, all of which use natural + botanical ingredients – you won’t find anything on the no-no list here.

Khám phá Touch in Sol - Khám phá bí mật của vẻ đẹp Hàn Quốc

Explore Touch in Sol - Discover the Secrets of Korean Beauty

Sản phẩm của Touch in SOL Có 30 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn