catch;catch.vn

Tree Hut

Tree Hut Sugar Scrub từng đoạt giải thưởng là sản phẩm nhẹ nhàng tẩy tế bào da cũ bằng đường nguyên hạt để lộ làn da tự nhiên, tuyệt vời của bạn.

Khởi đầu khiêm tốn Từ những khởi đầu khiêm tốn ở Farmers Branch, Texas để trở thành Thương hiệu ưa thích của Mỹ về tẩy tế bào chết và tẩy tế bào chết, mục tiêu của Tree Hut vẫn giống nhau: tạo ra các sản phẩm tẩy tế bào chết, làm sạch, nuôi dưỡng, làm mềm và bảo vệ làn da của bạn.

Trong hơn 10 năm qua, chúng tôi đã thấy những lợi ích của các thành phần tự nhiên, đó là lý do tại sao chúng tôi có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Từ bơ hạt mỡ hữu cơ được chứng nhận ở Trung Phi đến vỏ dừa Polynesia, chúng tôi tìm kiếm trên toàn cầu để khai quật những thành phần ngon lành nhất. Và trong khi chúng tôi tìm kiếm mức cao nhất và thấp nhất, chúng tôi vẫn sản xuất tất cả các sản phẩm của Tree Hut ngay tại Hoa Kỳ.

Tình yêu dành cho Tree Hut được thể hiện trong bản mở rộng quốc tế của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi trên một hành trình vòng quanh thế giới với một cú nhấp chuột và khám phá xem Tree Hut trông như thế nào trên toàn thế giới. Tại Tree Hut, chúng tôi tin vào sức mạnh của các thành phần tự nhiên. Chúng tôi tin vào sự thoải mái của một hương thơm tuyệt vời. Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc nuông chiều bản thân. Chúng tôi tin vào việc yêu thích làn da của bạn - và yêu nó nhiều hơn sau khi sử dụng Tree Hut. Và chúng tôi tin rằng nó không phải là về việc tạo ra vẻ đẹp của bạn - mà là tiết lộ nó.

Sản phẩm của Tree Hut Có 25 sản phẩm
Kiểu xem
Sắp xếp theo
Tặng 39 điểm,Tặng 9 điểm, Tích lũy 2%, www.catch.vn